CHÍNH SÁCH CÁ NHÂN VÀ BẢO MẬT

Khi truy cập website ducbao.vn đồng nghĩa với việc quý khách hàng chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin của Đức Bảo. Trong trường hợp quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống trang web ducbao.vn

Thông báo về Chính sách bảo mật này được đưa ra thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin quý khách hàng

Việc thu thập thông tin quý khách hàng qua website ducbao.vn giúp chúng tôi:

- Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng nhằm mục đích nâng cao dịch vụ, phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng, chu đáo nhất.

- Giúp quý khách hàng cập nhật nhanh nhất thông tin các chương trình khuyến mãi, ưu đãi do ducbao.vn tổ chức.

- Hỗ trợ khách hàng trong việc khiếu nại, phản hồi khi gặp vấn đề 1 cách nhanh nhất

Những thông tin mà Đức Bảo cần thu thập từ quý khách hàng bao gồm: 

- Họ:

- Tên:

- Số điện thoại:

- Email:

- Địa chỉ:   

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi tuyệt đối bảo mật về thông tin quý khách hàng, cam kết không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích “bất lợi” cho khách hàng, không buôn bán hoặc trao đổi thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin quý khách hàng một cách văn minh và hợp lý nhất:

- Được sự đồng ý từ quý khách hàng.

- Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ công khai thông tin bảo mật quý khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ quyền lợi, tài sản của công ty chúng rôi và những đối tác liên quan và những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

- Theo yêu cầu của những cơ quan Chính phủ khi chúng tôi thấy phù hợp với pháp luật Việt Nam.

- Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi chia sẻ thông tin. Quý khách hàng có quyền quyết định có hoặc không trong trường hợp này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Ducbao.vn  sẽ lưu trữ thông tin cá nhân quý khánh hàng trên các hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, cho đến khi hoàn hành mục đích thu thập thông tin khách hàng của chúng tông hoặc quý khách hàng yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp cho chúng tôi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Trụ sở chính: 68 Trần Thái Tông – Q.Cầu Giấy – P.Dịch Vọng Hậu – Tp.Hà Nội

VPĐD: Tòa nhà gold star 18 phổ quang, phường 2, Q.Tân Bình. TPHCM

Email : Tnhhdvducbao@gmail.com

Tel : 024.666.88885

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email, địa chỉ liên lạc được công bố trên website của ducbao.vn