Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

  1. Tầm nhìn

Thông qua các hoạt động lĩnh vực Nhập khẩu - Phân phối Hàng hóa tiêu dùng là nền tảng ban đầu. Trong tương lai gần chúng tôi muốn Quy hoạch, tạo dựng các vùng nguyên liệu Thực phẩm sạch cung ứng ra các dòng sản phẩm An toàn, chất lượng để phục vụ cho nhu cầu cộng đồng trong nước. Và vươn tầm phát triển nhãn hiệu sang lĩnh vực Xuất Khẩu, xây dựng Đức Bảo trở thành tập Đoàn kinh doanh đa nghành nghề.

  1. Sứ mệnh

Thực hiện sứ mệnh; Đức Bảo cam kết không ngừng nỗ lực, không ngừng sáng tạo, luôn tìm kiếm các cơ hội để đầu tư kinh doanh, mang lại giá trị kinh tế cao, quyết tâm làm hài lòng khách hàng và cộng đồng ở mức tốt  nhất về các sản phẩm và dịch vụ.

“Các giá trị được tạo dựng trong tương lai là mục đích duy nhất của chúng tôi. Được hình thành từ những khát vọng của những Con Người bền bỉ, ý trí, dùng nghị lực, quyết tâm để tạo dựng nên các giá trị cốt lõi.” 

  1. Giá trị cốt lõi  Với phương châm: “Đoàn kết hữu ái tạo nên chất lượng cuộc sống”, Chúng tôi Dám nghĩ lớn, Dám làm, Dám học hỏi. Sáng tạo, đoàn kết, Tầm nhìn rộng, quyết tâm xây dựng Đức Bảo phát triển trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi xây dựng các giá trị cốt lõi từ “Tâm - Thức  - Tín – Thiên - Tầm” (Chúng tôi quan niệm rằng bất kể hoạt động kinh doanh nào xuất phát từ Tâm luôn mang lại hạnh phúc cho mình và cộng đồng. Chúng tôi cũng luôn ý Thức được sứ  mệnh trong hoạt động kinh doanh tạo nên giá trị cốt lõi. Lấy Tín  nhiệm của khách hàng là Kim chỉ nam. Đưa các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu Thiên nhiên cho cộng đồng, tạo nên các giá trị lớn lao. Chúng tôi phấn đấu nâng Tầm uy tín doanh nghiệp với các thương hiệu lớn.