Bỉm hữu cơ Happiang Hàn Quốc là sản phẩm được hàng triệu người Mẹ ưa chuộng và tin dùng trong những năm gần đây. Vừa an toàn, không có chất độc hại cho bé lại vừa tiết kiệm cho Mẹ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn những lý do khiến bỉm hữu cơ Happiang trở nên “HOT” trên thị trường hiện nay nhé!

Chất liệu sản phẩm 

Điểm sáng” đầu tiên của bỉm hữu cơ Happiang chúng ta phải nhắc đến chính là chất liệu. 

Happiang tự hào là đơn vị luôn mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng trong những năm gần đây, được sản xuất trên một dây chuyền bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến số 1 thế giới, đảm bảo cho làn da mềm mại của bé yêu, không chất độc hại, không gây mẩn ngứa. Tất cả đều đạt chuẩn  độ an toàn cho trẻ nhỏ theo tiêu chuẩn của chính phủ Hà Quốc. 
Thiết kế thông minh – đơn giản 

Bỉm hữu cơ Happiang thiết kế đơn giản, ôm gọn, vừa vặn với thân của bé, dễ sử dụng giúp bé thoải mái vui đùa cả ngày mà không lo tràn. Công nghệ chun mềm mại, co dãn, giúp bé dễ dàng vận động. 
 
Happiang cũng tung ra thị trường nhiều mẫu mã với nhiều họa tiết, màu săc, hoa văn đáng yêu, đầy đủ size cho các Mẹ lựa chọn. 

Bên cạnh đó, bỉm hữu cơ Happiang cũng được thiết kế thêm vạch báo thời gian thay tã thông minh. Vạch sẽ chuyển từ màng vàng sang màu xanh báo hiệu cho Mẹ thời điểm thay tã, có chức năng này Mẹ không cần mở tã/bỉm ra để kiểm tra.


Bỉm siêu khô thoáng 


Một trong những tiêu chí mà các Mẹ quan tâm chính là độ thấm, khô thoáng của bỉm. Với bỉm hữu cơ Happiang các Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm nhé!
 
Sản phẩm được chú trọng hơn đến việc thoát khí trong vùng khí ẩm giữa bỉ/tã và vùng da của bé. Lớp màng đáy giúp khí lưu thông tự do, làm giảm độ ẩm, tăng khả năng chống thấm, khô thoáng một cách nhanh chóng đảm bảo bé luôn được khô thoáng, ngăn ngừa hăm tã tuyệt đối, bé vui chơi cả ngày mà không lo bị gián đoạn.

Sản phẩm chính hãng 

Bỉm hữu cơ Happiang được sản xuất bởi tập đoàn Sheahan Hàn Quốc với dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu và nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn tại Hàn Quốc. 
 
Sản phẩm chứng nhận chất lượng ISO 9001 và ISO 14001, sản phẩm vừa an toàn cho trẻ nhỏ vừa thân thiện với môi trường. Happiang tự  hào là đơn vị được hàng triệu người Mẹ ưa chuộng và đặt niềm tin.